CÁC BẠN ĐÃ SỬ DỤNG KHẨU TRANG ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Tình hình diễn biến của dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra đang ngày càng phức tạp. Các biện pháp phòng bệnh là hết sức quan trọng trong đó việc sử dụng khẩu trang đúng cách là một biện pháp quan trọng cho bản thân của mỗi người nhằm tự bảo vệ mình và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đeo khẩu trang đúng cách là vô cùng quan trọng (Nguồn: Bộ Y Tế)

Cách dùng khẩu trang giúp ngăn ngừa bệnh như sau:

  1. Chỉ nên sử dụng khẩu trang một lần, sau đó vứt vào thùng rác an toàn, có nắp đậy. Không nên tái sử dụng lại khẩu trang dùng một lần.
  2. Khẩu trang phải che kín mũi lẫn miệng.
  3. Khi sử dụng khẩu trang nhớ đeo mặt có logo Perfetta ra bên ngoài vì mặt này có có tính chống nước.
  4. Không nên sờ tay vào khẩu trang, thói quen lấy tay vò khẩu trang sẽ vô tình làm lây nhiễm vi rút và gây ra các bệnh khác cho bàn tay. Không chỉ vậy, việc sờ vào mặt ngoài khẩu trang nhiều bụi bẩn, sau đó tiếp tục sờ lên mặt sẽ ảnh hưởng xấu tới da mặt của bạn.
  5. Khi tháo khẩu trang chỉ được cầm vào dây đeo quai, sau đó rửa tay sạch bằng xà phòng.

Như vậy, việc đeo khẩu trang như thế nào cho đúng cũng rất quan trọng và cần kết hợp rửa tay sạch, cũng như giãn cách xã hội để việc đầu tư vào phòng bệnh có hiệu quả cao nhất.

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.