Hành trình thương hiệu khẩu trang Việt vươn ra thế giới

Khẩu trang Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hơn 10 tháng dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên toàn thế giới, nhiều quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản… đã chọn các công ty Việt Nam là điểm đến để tìm kiếm những thương hiệu khẩu trang chất lượng, đáng tin cậy.

Ở giai đoạn đỉnh cao của dịch Covid-19 vào tháng 4.2020, Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương) đánh giá tiềm năng Việt Nam có đủ năng lực để trở thành quốc gia sản xuất khẩu trang lớn trên thế giới.

Từng chiếc khẩu trang Perfetta đều được kiểm tra chất lượng gắt gao trước khi tung ra thị trường

Tuy nhiên, là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, khẩu trang cần phải vượt qua những tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt trước khi đặt chân vào thị trường quốc tế. Ví dụ như thị trường Mỹ yêu cầu sản phẩm phải có chứng nhận FDA, các nước châu Âu đòi hỏi chứng nhận CE và các nước châu Á cần có chứng chỉ CFS, ASTM... Đây cũng là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam trăn trở trong giai đoạn thị trường tăng tốc.

Nổi bật là một trong số nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất khẩu trang, PHU BAO GROUP với thương hiệu khẩu trang Perfetta đã vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe để chinh phục những thị trường khó tính hàng đầu thế giới.

Bứt phá chinh phục thị trường Nhật Bản

Trong nhiều năm nghiên cứu phát triển sản phẩm khẩu trang vì sức khỏe, khẩu trang Perfetta của Việt Nam đã đạt nhiều tiêu chuẩn quan trọng như chứng nhận chất lượng FDA từ Mỹ, CE từ Châu Âu, chứng chỉ kiểm soát chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016 từ BSI. Đến năm 2020, khi nhu cầu thị trường thế giới tăng cao, khẩu trang Perfetta đã sẵn sàng có mặt ở những quốc gia lớn như Úc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh Quốc và Hong Kong.

Theo Báo Thanh Niên

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.