KÊNH BÁN HÀNG ONLINE CỦA PERFETTA CHUẨN BỊ RA MẮT!

❓ Làm sao để tôi có thể mua khẩu trang Perfetta?
❓❓ Tôi không tìm thấy Perfetta trong mùa dịch?
❓❓❓Perfetta tôi mua có phải hàng chính hãng?
……
Đó là những câu hỏi mà gần đây nhất Perfetta được nhận rất nhiều từ phía khách hàng.

Vậy, bạn nghĩ gì nếu như có một trang website #Online_Shopping dành riêng cho khẩu trang #Perfetta, nơi bạn có thể tự do lựa chọn các dòng sản phẩm và màu sắc mà bạn muốn, với chất lượng đạt chuẩn, nguồn gốc thông tin rõ ràng, giao hàng tận nơi và còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ kênh #Online mang lại.

Để đáp ứng nhu cầu mua cũng như mức độ sử dụng khẩu trang của Quý khách hàng trong thời gian qua. Ngày 6/8/2020 - #Perfetta chính thức ra mắt Kênh mua sắm trực tuyến mang lại sự tiện lợi cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. 

Bạn đã sẵn sàng chào đón thành viên mới của Perfetta ?

Phu Bao Group

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.