Khẩu trang Perfetta và những lý do không nên bỏ qua

Khẩu trang Perfetta được nhiều người lựa chọn nhất. Mẫu khẩu trang này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành sản phẩm mọi người không thể bỏ qua.
 
Trong thời điểm dịch Corona đang “hoành hành” mạnh mẽ như hiện nay, việc trang bị khẩu trang khi ra đường là điều không thể bỏ qua. Trong đó, khẩu trang Perfetta được nhiều người lựa chọn nhất. Mẫu khẩu trang này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành sản phẩm mọi người không thể bỏ qua. 

Khẩu trang y tế sử dụng cho mọi thời tiết 
 
Khẩu trang Perfetta hiện nay được thiết kế với 3 lớp dày dặn trong đó lớp vải có tính kháng khuẩn cao. Đặc biệt loại khẩu trang này không hề thấm nước nên cực kỳ tiện lợi khi đi trời mưa và an toàn cho người sử dụng. Khẩu trang Perfetta không chỉ được sử dụng để chống nắng chống bụi mà còn có thể ngăn ngừa các loại vi khuẩn lây qua đường hô hấp chẳng hạn như virus nCoV.

Khẩu trang Perfetta thiết kế khoa học

Ưu điểm thứ hai mà mọi người không thể bỏ qua mẫu khẩu trang Perfetta chính là thiết kế khoa học. Mẫu khẩu trang này có thanh tựa mũi cố định và dây thun co giãn. Chính vì thế khẩu trang không chỉ ôm trọn mặt mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người sử dụng. Với độ giãn ngang  50 - 55 N/5cm và độ giãn dọc 80 - 88 N/5cm, khẩu trang kháng khuẩn Perfetta phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Công thức kháng khuẩn gấp 3 lần

Lý do tiếp theo mà mọi người thường ưu tiên lựa chọn mẫu khẩu trang y tế Perfetta chính là bởi thiết kế 3 lớp kháng khuẩn. So với công thức kháng khuẩn thông thường của các mẫu khẩu trang hiện nay, Perfetta có khả năng kháng khuẩn gấp 3 lần. Nhờ vậy, trong thời buổi “đại dịch” như hiện nay, sử dụng khẩu trang thương hiệu Perfetta cực kỳ an toàn. Trong đó:

- Vải SSMMS là lại vải không dệt, có khả năng lọc bụi và lọc khuẩn đến 95%. 

- Bên cạnh đó, melblown là màng lọc cũng thiết kế từ vải không dệt có tác dụng lọc bụi, lọc khuẩn và virus cực tốt. 

- Lớp cuối cùng là vải không dệt Spunbound SSS áp dụng công nghệ hiện đại, kháng khuẩn đến 3 lần.

 

Bài viết khác