LỜI KHUYÊN CHO VIỆC ĐEO KHẨU TRANG NGÀY HÈ

Đeo khẩu trang hàng ngày có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu trong điều kiện thời tiết nóng bức. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh, bạn vẫn được khuyến cáo về sự cần thiết của việc đeo khẩu trang. May mắn thay, chúng tôi có một số cách giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi mang bên mình chiếc khẩu trang mỗi ngày:


Chú ý đến chất liệu
Đeo khẩu trang vào mùa hè có thể khá nóng bức và ngột ngạt. Do đó, bạn cần đảm bảo khẩu trang của mình thoáng khí hợp lý để giúp vừa tăng sự thoải mái, vừa giảm sự ma sát và kích ứng cho làn da.


Sự vừa vặn là vô cùng quan trọng
Hãy chọn chiếc khẩu trang ôm sát vừa vặn vào khuôn mặt của bạn, nhưng chú ý đừng đeo khẩu trang quá chật đến mức khó thở nhé.


Mang theo khẩu trang dự phòng
Bạn không nên tiếp tục đeo một chiếc khẩu trang khi chúng đã trở nên ẩm ướt, điều này có thể gây ra vấn đề cho da khi chúng ta đổ mồ hôi quá nhiều. Điều quan trọng là có sẵn một vài cái khẩu trang sạch bên người để tiện sử dụng và thay mới khi cần.
Bạn cũng đừng quên việc luôn tuân theo các kỹ thuật đeo và tháo khẩu trang thích hợp, bao gồm việc rửa tay và không chạm vào mặt trước của khẩu trang.

Theo inquirer.com

Với Perfetta Moderate for Ladies, 3 lớp khẩu trang được tích hợp tối ưu để không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn tạo cảm giác thông thoáng, dễ thở cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này được cải tiến với:
•    Thiết kế nhỏ gọn ôm sát gương mặt, phù hơp với phụ nữ Á Đông.
•    Quai đeo êm ái và lớp lót trong mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
•    Khẩu trang giữ nguyên màu trắng thanh lịch, thời trang, không nhuộm màu để tránh tối đa các kích ứng cho làn da.


Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
•    Email: info@phubaodistribution.com.vn   
•    Chăm sóc khách hàng: (+84) 28 3914 2980

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.