"MUA 2 TẶNG 1" CÙNG PERFETTA!

Với mong muốn giới thiệu sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng, Perfetta chính thức ra mắt chương trình “Mua 2 Tặng 1” – với mỗi hóa đơn 2 hộp khẩu trang bất kỳ tặng 1 bịch Perfetta Ultra.

Chuỗi chương trình áp dụng trên tại hệ thống các siêu thị đối tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của Perfetta, bắt đầu từ ngày thứ 7 và Chủ Nhật này (tức 12 và 13/9/2020) tại 6 siêu thị sau:

1.    COOPXTRA SƯ VẠN HẠNH
2.    COOPMART CHU VĂN AN
3.    COOPMART PHAN VĂN TRỊ
4.    COOP MART XA LỘ HÀ NỘI
5.    KOHNAN BÌNH TÂN
6.    COOP CRESENT MAIL QUẬN 7


Hãy nhanh tay để cùng nhận ngay phần quà hấp dẫn từ Perfetta!


Quý khách có thắc mắc về chương trình “Mua 2 Tặng 1” tại hệ thống siêu thị vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ: 0918 681 19

Phú Bảo Group

 

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.