NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG PERFETA!

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 vừa qua, Perfetta đã trao tặng hơn 600 phần quà đến các khách hàng nữ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một phần quà nhỏ chứa đựng thông điệp mạnh mẽ, kèm theo mã code giảm giá khi mua sản phẩm khẩu trang Perfetta tại kênh mua sắm trực tuyến của chúng tôi với mong muốn “đồng hành bảo vệ nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp” đã được trao tặng đến những người Phụ Nữ đẹp nhất.

Hãy cùng Perfetta xem lại những hình ảnh đã được chúng tôi ghi nhận lại tại 4 tòa nhà diễn ra chương trình:

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới sự đồng hành và tin tưởng mà Quý Khách Hàng đã dành cho nhãn hàng Perfetta trong thời gian vừa qua. 

Để sử dụng mã giảm giá, Quý Khách vui lòng truy cập trang web: https://perfetta.com.vn/ 

Phú Bảo Group

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.