NHẬN QUÀ CÙNG PERFETTA NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Mỗi người phụ nữ là một tấm gương về ý chí mạnh mẽ và tình yêu thương vô bờ!


Phụ nữ Việt nam từ xưa đến nay luôn thể hiện vai trò tích cực và quan trọng trong gia đình cũng như trong đời sống xã hội. Trải qua nhiều năm, dù nắm giữ vai trò, vị trí nào, người phụ nữ Việt luôn khẳng định được vị thế của mình. Phụ nữ ngày nay ngày càng năng động, sáng tạo, và không ngừng được biết đến những công trình nghiên cứu tầm vóc, với tuyên ngôn mạnh mẽ, và với trái tim nhân hậu sẵn sàng cống hiến cho xã hội, cộng đồng.

Để đón chào ngày “Phụ nữ Việt Nam 20/10” sắp tới. Perfetta xin dành tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn như một lời cảm ơn gửi đến một nửa yêu thương. Một chiếc thiệp nhỏ chứa đựng thông điệp mạnh mẽ, kèm theo một món quà bí mật với mong muốn “đồng hành bảo vệ nhan sắc và sức khỏe của phái đẹp” sẽ được trao tặng đến những người Phụ Nữ đẹp nhất hôm ấy.


Chương trình quà tặng chỉ diễn ra một ngày duy nhất 20/10 - Ngày Phụ Nữ Việt Nam trong khung giờ như sau:


Buổi sáng (7h30 - 9h30) tại:

  • Centec Tower: 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3 
  • Harbour View Tower: 35 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1 

Buổi Trưa (11h30 - 13h30) tại

  • Sailing Tower: 111a Pasteur, Bến Nghé, Quận 1
  • Centre Point: 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận

 
Khẩu trang Perfetta xin gửi tới bạn những lời chúc đẹp nhất nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 và rất mong được tận tay gửi tới bạn món quà nhỏ vào ngày mai tại những địa điểm trong khung giờ nêu trên. 


Với Perfetta, phụ nữ được sinh ra để tỏa sáng! 

Phú Bảo Group

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.