Perfetta - Khẩu trang Việt đạt chuẩn quốc tế

Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, từ đầu năm 2020 đến hết tháng 10 vừa qua đã có hơn 1,13 tỉ chiếc khẩu trang y tế “made in Vietnam” được xuất khẩu. Tính riêng trong tháng 10, cả nước có 60 doanh nghiệp chính tham gia xuất khẩu với số lượng 143 triệu chiếc, góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân trên toàn thế giới.

Khẩu trang Perfetta được đội ngũ nhân viên tâm huyết người Việt nghiên cứu và phát triển.

 

Chất lượng là “giấy thông hành”

Thị trường các nước phát triển đòi hỏi sản phẩm phải đạt các tiêu chuẩn rất cao về chất lượng và tính an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ có trên 10 đơn vị có chức năng kiểm định, thử nghiệm và chứng nhận xuất khẩu vào Nhật Bản, EU, Mỹ. Điều này gây ra những thử thách cực kỳ lớn mà các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang Việt gặp phải.

Thấu hiểu rằng chất lượng là “giấy thông hành” đưa khẩu trang Việt vào những thị trường khó tính, khẩu trang Perfetta của PHU BAO GROUP đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật như: có kết cấu từ 3 đến 4 lớp bao gồm vải không dệt y tế chất lượng cao và lớp lọc Meltblown - loại vải lọc không dệt cao cấp có thể lọc khuẩn, kháng nước, chống bụi, chống mùi hôi; dây đeo tai mềm mại và thoải mái; lớp lót trong được thiết kế đặc biệt tạo cảm giác thoải mái tối ưu…

Với tiêu chuẩn nghiêm ngặt, quy trình hoàn toàn khép kín và tính đồng bộ hóa cao, khẩu trang Perfetta do PHU BAO GROUP sản xuất đã đạt chuẩn tất cả các kiểm định FDA, CE, ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Khẩu trang Perfetta có đa dạng mẫu mã, đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.

 

Các tiêu chuẩn về sản xuất và lưu hành khẩu trang y tế tại Việt Nam đã quy định rất rõ: những sản phẩm nào đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn như quy định sẽ được phép sản xuất và lưu hành hay xuất khẩu. Không chỉ xuất sắc đạt các tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Việt Nam mà các dòng sản phẩm khẩu trang Perfetta còn đạt được các chứng nhận về kiểm định chất lượng tại thị trường quốc tế. Tất cả các dòng khẩu trang Perfetta, bao gồm: khẩu trang than hoạt tính khử mùi Perfetta Carbon; tăng cường chống bụi mịn PM 2.5 Perfetta Ultra; bảo vệ hô hấp Perfetta Moderate; hay khẩu trang tiệt trùng Perfetta Trẻ Em… đều đạt các chứng nhận do Bộ Công thương và Bộ Y tế cấp, đảm bảo tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm quốc tế bao gồm: FDA, CE, ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Theo thanhnien.vn

 

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.