PERFETTA - "LÁ CHẮN BẢO VỆ SỨC KHỎE"

Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng ở các thành phố lớn, song song là nguy cơ dịch Covid-19 vẫn còn đang chực chờ, sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và những người xung quanh là việc làm thiết yếu hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu đó, khẩu trang Perfetta tự hào là “lá chắn” chất lượng cao giúp mọi người bảo vệ sức khỏe từ những tác giả nguy hiểm từ môi trường.

Perfetta - An toàn chống dịch bệnh, ô nhiễm

Perfetta là sản phẩm trang được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế quy định với nguồn tài liệu được kiểm tra đầu vào một cách khe. Perfetta quy trình xuất khẩu trang được thực hiện hoàn toàn tự động tại nhà máy PHÚ BAO MEDICAL, từ các nguyên vật liệu nhập khẩu, hình thành để đóng gói để sản xuất đạt chất lượng cao nhất và đồng nhất.

Khẩu trang Perfetta được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt

Thương hiệu Perfetta của PHU BAO GROUP là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam và quốc tế. Thiết kế của khẩu trang Perfetta được nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo dáng đường cong ôm kín khuôn mặt, bao phủ vùng mũi, miệng, nhằm tăng cường bảo vệ tối đa chống giọt bắn từ môi trường. Dây đeo khẩu trang mềm mại êm dịu, cùng lớp lót trong đảm bảo chỉ số trợ lực, mang lại cảm giác dễ chịu, không bị ngộp trong quá trình hoạt động hằng ngày như giao tiếp hay di chuyển. 

Tất cả các sản phẩm khẩu trang Perfetta đều có trang bị lớp vải không dệt y tế chất lượng cao có khả năng chống thấm hiệu quả và kháng nước phù hợp với tình hình thời tiết tại Việt Nam - nóng ẩm, mưa nhiều. Chỉ cần giũ hoặc cử động nhẹ, người sử dụng có thể làm cho giọt nước bắn trên khẩu trang rơi xuống hoàn toàn. Bên cạnh đó, lớp vải lọc Meltblown có tác dụng quan trọng trong việc tối ưu hóa khả năng chống bụi, vi khuẩn và virus cho chiếc khẩu trang Perfetta.

Ngoài đặc tính bảo vệ chung, để đáp ứng những nhu cầu và lĩnh vực sử dụng khác nhau của người tiêu dùng, PHU BAO GROUP đã nghiên cứu sản xuất nhiều dòng sản phẩm đa dạng như khẩu trang than hoạt tính khử mùi Perfetta Carbon, tăng cường chống bụi mịn PM 2.5 Perfetta Ultra, bảo vệ hô hấp Perfetta Moderate, hay khẩu trang tiệt trùng Perfetta Trẻ Em,... 

Khẩu trang Việt chinh phục thị trường Nhật Bản và thế giới

Nhật Bản luôn được xem là một trong những thị trường khó tính nhất. Các sản phẩm quốc tế muốn xâm nhập thị trường Nhật luôn phải vượt qua nhiều bài kiểm tra, sát hạch nghiêm ngặt. Vượt qua những tiêu chí kiểm định khắt khe về chất lượng, khẩu trang Perfetta đã được Hiệp Hội Công Nghiệp Sản Phẩm Vệ Sinh Nhật Bản (JHPIA) công nhận cho phép lưu hành rộng rãi tại thị trường Nhật Bản. Chính vì vậy, Perfetta đang là sự lựa chọn ưu tiên đối với những công ty Nhật chuyên cung cấp các sản phẩm y tế chăm sóc gia đình như Needs5050, Emovid, SK-Corp,... Thành tựu đó khẳng định chỗ đứng vững chắc của Perfetta ở thị trường nổi tiếng khó tính này. 

Hình ảnh sản phẩm Perfetta được trưng bày tại các cửa hàng, siêu thị

Không chỉ dừng lại ở Nhật Bản, từ đầu năm 2020 đến nay, khẩu trang Perfetta đã có mặt ở những thị trường tầm cỡ khác trên thế giới như Úc, Singapore, Mỹ, Canada, Anh Quốc, Hong Kong,... Để đáp ứng yêu cầu chất lượng của từng thị trường, Perfetta luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng an toàn bằng những chứng nhận đã được kiểm định bởi FDA, CE, ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016.

Luôn hướng đến tiêu chí “Chất lượng là số 1”, khẩu trang Perfetta là một trong những thương hiệu hàng đầu được các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Kohnan, Emart, Co.opmart, Lotte, US.Mart,… lựa chọn để phục vụ cho sức khỏe gia đình hàng ngày.

Theo Dân Trí

 

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.