PHÚ BẢO GROUP COMPANY TRIP 2020 - VƯƠN TỚI TẦM CAO

Tháng 6 vừa qua, hơn 50 nhân viên từ tất cả các bộ phận của PBG đã cùng tham gia chuyến du lịch tới Đà Nẵng & Hội An – vùng đất miền Trung tuyệt đẹp với bãi biển xanh trong và khu phố cổ thơ mộng.

Chuyến đi đầu tiên của đại gia đình PBG trong năm 2020


Đây không chỉ là chuyến đi gắn kết các thành viên trong gia đình PBG, mà còn là dịp tôn vinh nỗ lực của các cá nhân và tập thể trong công ty. Bên cạnh đó, đây cơ hội cho mỗi thành viên cùng nhìn lại và quyết tâm cố gằng nhiều hơn để sản phẩm Pefetta được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hành trình 3 ngày 2 đêm khởi đầu bằng buổi chia sẻ nội bộ tại Silk Sense Hoi An Resort
 

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi thành viên những trải nghiệm khó quên. Mặc dù Covid-19 đã làm cho cuộc sống của mỗi người ít nhiều có sự thay đổi, chúng tôi vẫn rất tự hào vì trải qua 14 năm phát triển, tập thể PBG vẫn luôn gắn bó và nhau nỗ lực để đưa các sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dung trong và ngoài nước.

Mọi người đều có những kỉ niệm khó quên tại Show diễn Ký Ức Hội An và chuyến tham quan Bà Nà Hills


Một thử thách lớn chúng tôi thực hiện cùng nhau trong chuyến đi này là Cuộc Đua Kỳ Thú quanh thành phố Đà Nẵng. Đây là cơ hội cho các thành viên tham quan hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng như Cầu Rồng, Chùa Linh Ứng, Chợ Cồn, v.v. cũng như củng cố tinh thần đồng đội, đoàn kết với nhau cùng giành giải cao nhất.

Explore, Excite và Energize là 3 từ khóa trong suốt hành trình

Điểm nổi bật của chuyến đi là Gala Dinner và chương trình PBG’s Got Talent. Thật bất ngờ khi thấy những người đồng nghiệp hằng ngày của chúng tôi bỗng trở thành những quý bà và quý ông lộng lẫy trong trang phục dạ hội với đầy đủ các tài năng từ ca hát, nhảy múa đến catwalk.

Chuyến đi khép lại với hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa tại Trung tâm Trung Tâm Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Và Trẻ Em Bất Hạnh Tp. Đà Nẵng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trung tâm vì đã tạo cơ hội cho tập thể PBG đến thăm và hỗ trợ trẻ em đang sống và học tập tại đây.

Những phút giây khó quên tại làng trẻ, nơi chúng tôi cùng hát, nhảy và vẽ nên các bức tranh về chủ đề ước mơ cùng các em

 

Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, cảm ơn JBA Journey Beyond Asia - nhà điều hành của chúng tôi chuyến đi đặc biệt này. PBG Company Trip 2020 sẽ không thể tuyệt vời đến vậy nếu thiếu đi công sức của các bạn!


Sau chuyến đi, mỗi thành viên trong gia đình PBG đều chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những cơ hội và thách thức mới trong 6 tháng tới của năm 2020. PBG đang vươn tới tầm cao mới! Hãy cùng sẵn sàng để đưa sản phẩm của chúng ta đến gần hơn với thế giới! CHÚNG TÔI YÊU PERFETA !!

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.