RA MẮT SẢN PHẨM MỚI: PERFETTA MODERATE FOR LADIES

Thân gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác!

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) xin giới thiệu dòng sản phẩm  mới dành riêng cho các khách hàng nữ: Perfetta Moderate for Ladies.

 

Khẩu trang Perfetta Moderate for Ladies gồm 3 lớp được tích hợp tối ưu để không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn tạo cảm giác thông thoáng, dễ thở cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này được cải tiến với:

  • Thiết kế nhỏ gọn ôm sát gương mặt, phù hơp với phụ nữ Á Đông.
  • Quai đeo êm ái và lớp lót trong mềm mại tạo cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.
  • Khẩu trang giữ nguyên màu trắng thanh lịch, thời trang, không nhuộm màu để tránh tối đa các kích ứng cho làn da.

 

 

Perfetta Moderate for Ladies đóng hộp 50 cái tiện dụng với thiết kế bao bì màu hồng nữ tính mong đợi sẽ trở thành lựa chọn quen thuộc của chị em phụ nữ trong tương lai!              

 

Giám Đốc Nhân Sự & Truyền Thông

                                                                                                             Ông Ngô Đức Trung (Jacob Ngo)

 

Hình ảnh trong buổi ra mắt sản phẩm:   

 

 

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.