THÔNG BÁO VỀ SỰ THAY ĐỔI CỦA KHẨU TRANG PERFETTA MODERATE

Kính gửi Quý Khách HàngQuý Đối Tác!


Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm, cũng như hoàn thiện việc nhận diện thương hiệu Perfetta nhằm giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, công ty Phú Bảo xin thông báo tới Quý Khách Hàng và Quý Đối tác: Kể từ ngày 01/08/2020, chúng tôi sẽ sử dụng thiết kế vỏ hộp mới cho dòng sản phẩm Perfetta Moderate.


Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo việc cung ứng nhanh chóng hàng hóa cho thị trường trong giai đoạn chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid-19, một số lượng khẩu trang nhất định của dòng Perfetta Moderate sẽ không có logo Perfetta in trên sản phẩm từ ngày 1/8 đến 30/8/2020.

Các tiêu chí khác liên quan đến đóng gói và chất lượng sản phẩm vẫn được chúng tôi đảm bảo. Perfetta rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách Hàng về vấn đề này.


Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong thời gian qua!

Công ty TNHH Tập Đoàn Phú Bảo

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.