THÔNG BÁO: VỀ VIỆC CHỈNH SỬA NỘI DUNG VỎ HỘP PERFETTA ULTRA XUẤT KHẨU

Kính gửi Quý Khách HàngQuý Đối Tác!


Kể từ khi ra mắt, sản phẩm Perfetta Ultra đã được biết đến với công dụng ngăn bụi, vi khuẩn và vi rút (PFE, BFE và VFE) có thể lên đến trên 99%. Đây là kết quả được chứng nhận bởi Nelson Labs – đơn vị kiểm nghiệm uy tín của Hoa Kỳ và đã được công bố trên bao bì sản phẩm Perfetta Ultra cho cả mẫu mã sử dụng cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu. 
 

Phú Bảo Group xin được thông báo tới Quý Khách HàngQuý Đối Tác về việc chỉnh sửa thông tin vỏ hộp trên một số lô sản phẩm Perfetta Ultra xuất khẩu. Theo đó, các chỉ số lọc bụi, vi khuẩn và vi rút (PFE, BFE và VFE) sẽ được đưa về >98% theo đúng tiêu chuẩn tham chiếu của ASTM F2100-19 – LEVEL 3.

 

Vỏ hộp Perfetta Ultra xuất khẩu mới với các chỉ số PFE, VFE và BFE được điều chỉnh về >98% theo đúng thông tin tham chiếu của tiêu chuẩn ASTM F2100-19 – LEVEL 3.

 

Việc thay đổi thông tin vỏ hộp nhằm đảm bảo Quý Khách Hàng Quý Đối Tác thuận tiện trong việc tra cứu, viên dẫn các chỉ tiêu quy định cho việc xuất khẩu. Chất lượng sản phẩm vẫn giữ nguyên và không có khác biệt đối với các sản phẩm Perfetta Ultra trước đó. Các kết quả kiểm tra của sản phẩm và hàng sản xuất ra vẫn đạt 99% và việc này được thể hiện ở mặt trước của bao bì như hình dưới đây:


Quý Khách có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần được giải đáp thắc mắc liên quan đến vỏ hộp Perfetta Ultra xuất khẩu vui lòng liên hệ:


Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách Hàng Quý Đối Tác trong thời gian qua!

Phú Bảo Group

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.