TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TRỰC TUYẾN ĐẦY TIỆN LỢI CÙNG PERFETTA!!

Với mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiện lợi cho khách hàng, cũng như vì mục tiêu chung tay cùng bảo vệ giá trị sức khoẻ cộng đồng, Perfetta đã chính thức ra mắt kênh mua sắm trực tuyến đầu tiên tại: https://perfetta.com.vn/

Website mua sắm trực tuyến của Perfetta đã chính thức ra mắt

Theo đó, từ ngày hôm nay, 06/08/2020, chúng tôi sẽ không còn nhận đơn đặt hàng qua hệ thống Fanpage “Khẩu Trang Perfetta”. Thay vào đó, kênh Online Shopping sẽ chính thức đảm nhận nhiệm vụ là cầu nối thương mại gắn kết khách hàng và Perfetta. Chỉ thông qua vài cú click chuột đơn giản, khách hàng đã có thể mua ngay sản phẩm khẩu trang chính hãng với thông tin đầy đủ và giá cả được niêm yết rõ ràng.

*Tiện ích mua sắm qua trang Online Shopping:
•    Tại đây quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cũng như tìm kiếm thông tin về sản phẩm một cách tiện lợi, nhanh chóng, không cần phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi nhân viên tư vấn.
•    Quá trình đặt hàng đơn giản, tiện lợi! Chúng tôi đã tinh gọn các thao tác trên hệ thống, đảm bảo giao diện website hiện đại, dễ hiểu, dễ sử dụng. 
•    Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như #freeship #hotcombo #discount đang chờ bạn khám phá. Mua nhiều giảm nhiều, mua càng sớm nhận càng nhiều ưu đãi!
•    Các hướng dẫn về cách dùng sản phẩm, cẩm nang tiêu dùng, các bài chia sẻ thông tin bổ ích có liên quan đến sản phẩm ứng dụng vào đời sống hàng ngày.

Nhiều chương trình hấp dẫn đang chờ đón quý khách hàng

Hy vọng với sự trải nghiệm vô cùng thú vị này tại Perfetta, bạn sẽ có được sự những giây phút mua sắm thực sự thoải mái và nhanh chóng. Đừng quên click ngay vào đường link bên dưới để khám phá và rinh về ngay những ưu đãi siêu bất ngờ từ trang Perfetta Online Shopping nhé! 

#Perfetta #KhautrangPerfetta #Shoppingonline #PhuBaoGroup
 

Bài viết khác

VỀ TẬP ĐOÀN PHÚ BẢO

"PHÚ BẢO” mang ý nghĩa của sự Bền Vững và Thịnh Vượng. Với thương hiệu này, chúng tôi đã tạo được vị thế của mình trên thị trường và được công nhận bởi các đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế kể từ khi thành lập năm 2006.

Tập Đoàn Phú Bảo (PBG) tự hào là công ty 100% vốn trong nước. Trong suốt hơn một thập kỉ, PBG đã nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp cho ngành hàng chăm sóc sức khỏe và cá nhân. Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, cũng như chia sẻ thành công với đối tác bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.